TRƯỜNG TIỂU HỌC CƯƠNG CHÍNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

Hưởng ứng 07 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024).

Thực hiện công văn số 02 - CV/HĐĐ của Hội đồng Đội huyện Tiên Lữ về việc tổ chức đồng loạt Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” phát động phong trào thi đua hưởng ứng 07 tuần thi đua cao điểm của Thiếu nhi Việt Nam, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024.

Được sự nhất trí của Chi bộ đảng, Ban giám hiệu nhà trường.

Ngày 18/3/2024, Liên đội Trường Tiểu học Cương Chính long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” hưởng ứng 07 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Việt Nam, đồng thời chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, một trong những trang sử vinh quang của dân tộc Việt Nam.

Trong ngày hội các em được thực hiện nghi lễ Chào cờ theo nghi thức Đội.

Ảnh chụp học sinh trong nghi lễ chào cờ

Thầy Bùi Ngọc Minh Hồng - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc ngày hội và phát động phong trào thi đua hưởng ứng 07 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Tiên Lữ chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024).

Thầy: Bùi Ngọc Minh Hồng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội.

Các em được nghe tuyên truyền về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Cô: Phạm Thị Liến Giáo viên TPT Đội tuyên truyền về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Các em được thầy Vũ Minh Chiến và các thầy cô trong Hội đồng nhà trường tổ chức giao lưu câu hỏi và hướng dẫn tham gia một số trò chơi dân gian.

Thầy: Vũ Minh Chiến hướng dẫn HS giao lưu câu hỏi và tham gia các trò chơi.

Ảnh chụp học sinh tham gia giao lưu câu hỏi.

Các em đang nhảy sạp và chơi trò chơi dân gian.

Màn đồng diễn của hơn 600 em học sinh trên nền nhạc bài “Tự hào thiếu nhi Việt Nam và Kun học tốt”.

Các em đồng diễn “Tự hào thiếu nhi Việt Nam và Kun học tốt”.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ” nhằm giáo dục cho các em thiếu nhi thi đua học tốt - rèn luyện chăm, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Màn đồng diễn của các em đã được Hội đồng đội Trung ương chứng nhận là Liên đội đã tham gia xác lập kỷ lục Việt Nam: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” có số lượng Trường Tiểu học trên cả nước tham gia đồng diễn bài “Tự hào thiếu nhi Việt Nam và Kun học tốt” cùng lúc nhiều nhất Việt Nam.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” của Liên đội trường Tiểu học Cương Chính đã diễn ra thành công tốt đẹp.