CÔNG ĐOÀN TIỂU HỌC CƯƠNG CHÍNH VỚI CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8-3

Căn cứ hướng dẫn số 07/HD-LĐLĐ, ngày 22 tháng 2 năm 2024 của Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lữ về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

BCH CĐ đã họp, thống nhất và xây dựng kế hoạch hoạt động chào mừng động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Một trong các hoạt động thú vị được nhiều sự quan tâm là giải Cầu lông mở rộng lần thứ nhất. Số lượng đoàn viên tham gia tập luyện đông đảo và nhiệt tình.

Ảnh chụp các đồng chí tập luyện và thi đấu giải nội dung đôi nam nữ

Bên cạnh đó còn có một số môn được các đoàn viên tham gia tập luyện hằng ngày: bóng chuyền hơi, bóng bàn.

Ảnh chụp các đồng chí nữ luyện tập bóng bàn

Ảnh chụp đội bóng chuyền hơi tập luyện

Đặc biệt, không thể thiếu những trận bóng giao lưu nội bộ với sự cố gắng của các nữ đoàn viên công đoàn.

Không khí vui vẻ trước và sau các trận bóng đá

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu tháng 3, hưởng ứng tuần lễ áo dài do các cấp phát động: tất cả nữ đoàn viên công đoàn nhà trường đã thực hiện nghiêm túc và đầy đủ.

Chùm ảnh chụp hưởng ứng Tuần lễ áo dài

Sáng ngày 8/3/2024, BCH Công đoàn trường Tiểu học Cương Chính đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm "114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”.

Đồng chí:Trần Văn Kà – Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc buổi lễ

Đồng chí Đoàn Thị Hiền phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi mít tinh có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban chi ủy và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đ.c Bùi Ngọc Minh Hồng thay mặt nam đoàn viên tặng hoa cho các đồng chí nữ

Đ.c Bùi Ngọc Minh Hồng thay mặt nam đoàn viên tặng quà cho các đồng chí nữ

Đồng chí: Bùi Ngọc Minh Hồng- PHT, PBT chi bộ đại diện cho phái mày râu lên tặng hoa và quà. Những bông hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa mà các nữ đoàn viên nhận được từ phía những đồng nghiệp nam không chỉ thể hiện tình cảm gắn bó thân thiết, sự đoàn kết một lòng mà đó còn là động lực, niềm tự hào của các chị em.

​​​​​​Đồng chí: Trần Văn Kà – CTCĐ trường thay mặt BCH CĐ trường đã trao tặng thưởng cho các tổ nhóm có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường tặng thưởng các tổ

Xin được chúc các chị, các em – những bông hoa ngát hương trong vườn hoa trường Tiểu học Cương Chính luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt trong sự nghiệp trồng người. Là những người bà, người mẹ, người vợ đảm đang. Luôn xứng đáng với truyền thống đầy tự hào của người phụ nữ Việt Nam: Năng động – Sáng tạo – Trung hậu – Đảm đang.