Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Cương Chính nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội công đoàn trường Tiểu học Cương Chính nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 07/03/2023, tại Trường Tiểu học Cương Chính, Công đoàn trường đã tiến hành Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự Đại hội có đồng chí Đoàn Thị Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Ngọc Minh Hồng - Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn.

Đại hội vui mừng được đón đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Phó trưởng Ban dân vận huyện Tiên Lữ, đồng chí Trần Đức Viễn - Ủy viên BCH LĐLĐ huyện Tiên Lữ, đồng chí Nguyễn Văn Quỳnh - Phó Chủ tịch UBND xã Cương Chính đến tặng hoa chúc mừng và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028, Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023, Báo cáo tham gia, góp ý vào Dự thảo báo cáo trình Đại hội XI của BCH LĐLĐ huyện Tiên Lữ khoá X và các Tham luận.

Theo nội dung Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn nhà trường với tổng số 26 công đoàn viên thường xuyên tham gia sinh hoạt. Trong 5 năm qua, mặc dù gặp một số khó khăn nhưng Công đoàn trường đã có sự duy trì và phát triển. Với vai trò và chức năng của tổ chức công đoàn, Công đoàn trường đã cơ bản hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho viên chức và người lao động. Đời sống vật chất và tinh thần của công đoàn viên từng bước được nâng lên. Các hoạt động, các phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, chất lượng và hiệu quả hơn.

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2028 gồm các đồng chí:

Trần Văn Kà – Chủ tịch

Vũ Thị Yến - Ủy viên

Phạm Thị Anh - Ủy viên

Đại hội Công đoàn trường thành công tốt đẹp là dấu mốc phát triển bền vững và góp phần cho sự chuyển biến tích cực trong hoạt động chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội khóa 2023-2028

Một số hình ảnh trước, trong và sau Đại Hội.

Tác giả: Trường Tiểu học Cương Chính